Lắp đặt internet cáp quang VNPT quận 2 TPHCM

Lắp đặt internet tốc độ cao cáp quang VNPT quận 2 TP Hồ Chí Minh. Khuyến mãi cực lớn cho khách hàng đăng ký lắp mới cáp quang tại quận 2.

Theo đó, khi quý khách đăng ký lắp đặt mạng cáp quang VNPT sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu và trang bị modem wifi có 4 cổng.

Khuyến mãi Lắp đặt internet cáp quang VNPT quận 2 TPHCM
Internet cáp quang VNPT Quận 2 - TPHCM

Chi nhánh VNPT quận 2 TPHCM ưu đãi dành tặng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Cáp Quang VNPT gói FM và trả cước trước sẽ được giảm chi phí lên đến 3 triệu đồng. Khách hàng có 02 lựa chọn, cụ thể như sau:

- Khách hàng đóng cước hàng tháng Gói Fm 12M: được trang bị modem + tặng 50% cước hòa mang (cước hòa mạng chưa giảm 1.000.000 đồng/lần/đường) và trả cước sử dụng: 350.000đồng/ tháng ( mức cước này không được giảm). 

- Khi khách hàng thanh toán cước trước Gói Fm: được trang bị modem + miễn cước hòa mạng (1.000.000 đ)+ tặng thêm 1 tháng cước sử dụng+ chính sách cước trả trước được giảm dần theo số tháng tương ứng sau:

bảng báo giá cáp quang VNPT quận 2
Bảng giá cáp quang VNPT quận 2
Từ năm 2015, khi khách hàng lắp đặt mạng internet của VNPT Quận 2 sẽ được trang thiết bị modem wifi 4 cổng cực mạnh phí hòa mạng 0 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm tháng cước đầu tiên hoàn toàn miễn phí, được giảm cước sử dụng lên đến 50% trong suốt thời gian cam kết 24 tháng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét